Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Tre, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm bông ép là loại đệm được sử dụng phổ biến nhất tại nước ta hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội như độ đàn hồi tốt cho việc chăm sóc sức khỏe người dùng, giá thành sản phẩm phù hợp với thu nhập của đa số người dân. Trong quá trình sử dụng, người dùng thường khó khăn trong việc giặt đệm tại nhà một cách đúng đắn.

Dưới đây, công ty vệ sinh công nghiệp Babylon sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch đệm bông ép tại nhà đơn giản mà hiệu quả.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Tre, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhận biết chất liệu đệm bông ép để giặt đệm tại Hà Nội giá rẻ

Sai lầm trong việc nhận biết chất liệu của áo bọc đệm thuộc chất liệu gì để có phương pháp vệ sinh đúng cách là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải. Thực tế, có nhiều chất liệu sản xuất ra các loại áo bọc đệm như cotton lụa, cotton vải, vải lụa, vải gấm… Mỗi chất liệu sẽ có cách vệ sinh và nguyên tắc làm sạch khác nhau để duy trìn độ sạch và độ bền của chúng.

Vệ sinh đệm bông ép tại nhà đúng cách

Các loại đệm bông ép thường được thiết kế theo kiểu gấp 2 hoặc gấp 3. Trong đó, có một số trường hợp đã đặt nguyên cả tấm để phục vụ mục đích sử dụng cho cả gia định. Thông thường, đệm gấp 3 vẫn được nhiều gia đình sử dụng bởi sự tiện lợi trong việc di chuyển, tháo vỏ làm vệ sinh.

Đến một ngày đẹp trời, đệm bông ép nhà bạn xuất hiện vết bẩn thông thường. Bạn hãy sử dụng khăn khô hoặc giấy khô thấm sạch vết bẩn. Đặc biệt, chỉ nên thấm vết bẩn chứ không nên chùi để vết bẩn không lan rộng ra. Sau đó, tháo vỏ bọc đệm đem ra giặt trước với nước ấm đã sẵn xà phòng. Tiếp theo, vò nhẹ tay hoặc giặt chúng trong máy giặt trong chế độ giặt nhẹ.

Trên đây là một số lưu ý khi giặt đêm giá rẻ tại nhà. Đừng quên sử dụng dịch vụ giặt nệm công nghiệp của công ty Babylon để đảm bảo độ bền, chất liệu và tuổi thọ của nệm.

CÁC TIN LIÊN QUAN