Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Với những tính năng vượt trội, đệm bông ép đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những tác nhân làm bẩn đệm như bụi bẩn, ấm, mốc… Nếu chúng ta không vệ sinh đệm thường xuyên sẽ khiến cho tình trạng này ngày càng nặng thêm. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách khử mui trên đệm bông ép Korea ngay tại nhà.

Mẹo khử mùi trên đệm bông ép Korea

Có rất nhiều tác nhân khiến cho đệm bông ép Korea có mùi hôi, mùi cơ thể, bé tè dầm, thời tiết ẩm ướt, đổ các loại nước lên đệm…Đừng để những mùi khó chịu này làm bạn mất ngủ. Hãy sử dụng các mẹo dưới đây:

Nếu bạn muốn đệm nhà bạn lưu lại mùi hương thơm dễ chịu, dịu mát. Hãy trộn baking soda với vài giọt tinh dầu trước khi mang đi chà bằng bàn chải.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xử lý nấm mốc cho đệm bông ép Korea

Nếu bạn muốn diệt nấm mốc cho đệm bông ép Korea, hãy phơi đệm ra chỗ có ánh nắng nhẹ khoảng 2- 3 giờ. Việc phơi đệm ra ngoài trời nắng nhẹ giúp mùi bám trên đệm bay bớt đi, tránh trở thành nơi lý tưởng để vi khuẩn lan tràn.

Sau khi phơi xong, bạn tiến hành hút bụi cho cả 2 mặt đệm. Tiếp theo, hãy hòa loãng cồn với nước ấm, xịt khắp mặt đệm rồi phơi khô dưới ánh nắng một lần nữa.

Việc làm sạch này sẽ giúp bạn xử lý được mầm mống nấm mốc đang tồn tại bên trong đệm, hạn chế khả năng gây bệnh cho người sử dụng.

Giặt đệm giá rẻ bằng dịch vụ giặt đệm công nghiệp

Với sự phát triển của công nghiệp, hàng loạt các công ty vệ sinh nệm công nghiệp ra đời. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của người sử dụng, công ty vệ sinh công nghiệp Babylon đã cung cấp ra thị trường dịch vụ giặt đệm tại nhà ở Hà Nội.

Bạn muốn giặt đệm tại Hà Nội, vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN