Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại phường 2 quận 10

Ngày nay, thảm trải sàn được sử dụng khá thông dụng trong cuộc sống như thảm trải dài, thảm trải nhà, thảm trong phòng khách, thảm trong phòng ngủ, thảm văn phòng, thảm ở các sản khách sạn… Vậy làm sao để thảm luôn sạch sẽ, bền đẹp. Hãy đến với dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của công ty Babylon.

Tại sao nên giặt thảm

Việc giặt thảm giúp làm sạch thảm, loại bỏ vết bẩn, các vi khuẩn nấm mốc bám trên bề mặt thảm.

Giặt thảm thường xuyên không chỉ giúp thảm luôn sáng đẹp mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà, văn phòng làm việc hay khách sạn của bạn.

Giặt thảm không chỉ giúp kéo dài thời gian sử dụng mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vào việc thay đổi thảm mới.

Công ty TNHH Babylon nhận giặt thảm trải dài, giặt thảm tại nhà, giặt thảm văn phòng, giặt thảm vách ngăn, giặt thảm vách ngăn… và nhiều dịch vụ khách.

giat-tham-12

Quy trình giặt thảm tại nhà bằng phương pháp Carpet Shampoo

Carpet Shampoo là phương pháp giặt thảm cầu thang truyền thống, được sử dụng phổ biến đến ngày hôm nay. Carpet Shampoo được thực hiện như sau:

Bước 1: Kiểm tra độ an toàn của các thiết bị rồi dọn dẹp tất cả các vật dụng, thiết bị xung quanh khu vực giặt thảm văn phòng.

Bước 2: Hút bụi trên bề mặt thảm và kiểm tra các góc cạnh của thảm đã dính chặt xuống sàn hay chưa.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật chuẩn bị hóa chất, dụng cụ và thiết bị xử lý các vết bẩn lâu ngày bằng hóa chất chuyên dụng. Thử hóa chất, nếu không thấy có phản ứng gì thì mới tiếp tục giặt tiếp để tránh trường hợp vết bẩn loang khi tẩy.

Bước 4: Dùng bàn chải, chải từng góc cạnh, chân tường nơi mà máy không chạm đến được. Sử dụng máy chà sàn và bàn chải giặt thảm đến tiến hành giặt thảm trang trí với hóa chất pha loãng.

Bước 5: Sử dụng máy hút nước công nghiệp để hút sạch bụi bẩn và hóa chất bề mặt thảm. Sau đó, dùng máy thổi khô để làm khô.

Bước 6: Kê lại các vật dụng, thiết bị về vị trí ban đầu khi thảm khô.

Để đáp ứng nhu cầu giặt thảm giá rẻ tại quận 2, Babylon nhận làm sạch thảm tại các tuyến đường Trần Phú, Ngô Gia Tự, Hùng Vương, Trần Bình Trọng, Trần Nhân Tôn, Sự Vạn Hạnh,  Vĩnh Viễn,

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN