Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại phường 1 quận 10

Ngày nay, dịch vụ giặt thảm được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn giải quyết sạch bụi bẩn, bết dơ hay thức ăn trên mặt thải trải sàn. Nếu không vệ sinh thường xuyên, thảm sẽ có mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

Nắm bắt rõ được chất liệu của từng loại thảm cũng như khí hậu ở Việt Nam, công ty TNHH TMDV KT Toàn Gia Phát đã đưa các phương pháp hiện đại vào giặt thảm văn phòng, giúp thảm vừa sạch vừa đẹp mà vẫn giữ được màu sắc như ban đầu.

Các phương pháp giặt thảm hiện nay

Dịch vụ giặt thảm tại nhà theo phương pháp Carpet Shampoo

Carpet Shampoo giúp loại bỏ đất phía dưới, làm sạch cả mặt trên và mặt dưới của bề mặt thảm. Dù là phương pháp giặt thẩm vách ngăn truyền thống nhưng Carpet Shampoo vẫn được sử dụng phổ biến hiện nay bởi chúng đòi hỏi chuyên môn cao hơn so với các phương pháp giặt thẩm thông thường.

dich_vu_giat_tham

Giặt thảm trải dài bằng phương pháp Dry Powed Method

Đây là phương pháp giặt khô, hầu như không sử dụng tới. Việc hút bụi sẽ được thực hiện kỹ lưỡng trước và sau quá trình giặt thảm bằng máy hút bụi công nghiệp.

Giặt thảm giá rẻ tại Hồ Chí Minh bằng phương pháp External Extraction

External Extraction là phương pháp làm sạch thảm bằng hơi nước. Chỉ cần một lượng nước cùng chất tẩy rửa đổ lên bề mặt thẩm, đợi cho hóa chất ngấm rồi hút khô là xong.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giặt thảm cầu thang tại phường 1 quận 10, công ty TNHH TMDV KT Toàn Gia Phát nhận giặt thảm giá rẻ tại tất cả các tuyến đường của phường 1 như Lý Thái Tổ, Hồ Thị Kỷ, Phan Đình Phùng, Lê Hồng Phong, Hùng Vương, Trần Bình Trọng…

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực làm sạch thảm, công ty TNHH TMDV KT Toàn Gia Phát cam kết là địa chỉ giặt thảm giá rẻ, uy tín và trách nhiệm hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng nhất.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN