Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Tân Phước, quận 10 TPHCM

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thảm để tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống vô cùng sang trọng và tiện lợi cho ngôi nhà, văn phòng làm việc. Những tấm thảm trải sàn được đặt dưới nền đất nên không tránh khỏi bụi bặm. Sau thời gian sử dụng, thảm có mùi hôi. Điều đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và làm mất vẻ đẹp mỹ quan cho căn phòng của mình.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ của công ty vệ sinh công nghiệp Babyon sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp nhanh chóng và thuận lợi nhất giúp tấm thảm nhà bạn sạch như mới, loại bỏ những tác nhân gây hại cho vi khuẩn, nấm mốc.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Tân Phước, quận 10 TPHCM

Quy trình giặt thảm tại nhà giá rẻ của công ty vệ sinh Babylon

Bước 1:Tạo không gian làm việc

Di chuyển trang thiết bị, vật liệu được đặt xung quanh vị trí thảm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giặt thảm văn phòng.

Thu gom rác, hút bụi bẩn để làm sạch các vết bẩn khô, vết bẩn tồn đọng trên bề mặt thảm.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng thảm

Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra tình trạng nhiễm bẩn của thảm để đưa ra loại hóa chất tẩy rửa phù hợp nhất. Chất tẩy rửa tốt không chỉ giúp cho thảm sạch mà không gây ảnh hưởng đến độ bền hay màu sắc của thảm.

Bước 3: Giặt thảm trải sàn

Sau khi nhận dịnh được hóa chất, nhân viên pha loãng dung dịch và phun đều lên bề mặt thảm.

Dùng máy giặt thảm, đánh tan mọi vết bẩn, kể cả vết bẩn cứng đầu nhất. Dùng máy hút công nghiệp, hút sạch bọt chất tẩy rửa, hóa chất dư thừa và chất bẩn ra khỏi thảm.

Bước 4: Làm khô thảm

Dùng quạt công nghiệp chuyên dụng để thổi khô thảm ngay sau khi giặt thảm. Điều này giúp thảm khô nhanh hơn, không xảy ra tình trạng có mùi hôi sau khi giặt, tiết kiệm thời gian vệ sinh.

Bước 5: Di chuyển đồ về vị trí ban đầu

Sau khi giặt thảm tại TPHCM, thảm đã được sấy khô hoàn toàn thì nhân viên kỹ thuật di chuyển đồ về vị trí ban đầu. Gia chủ có thể nghiệm thu ngay sau khi hoàn thành.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN