Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường số 5, quận 9 TPHCM

Ngày nay, bạn có thể bắt gặp thảm trang trí ở nhiều không gian như phòng khách hàng riêng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc… Mang trong mình những đặc tính nổi bật như tính thẩm mỹ cao, khả năng chống ồn tốt. Ngược lại, thảm trải sàn lại có khả năng bám bụi khá tốt và môi trường sống lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

Chính vì vậy, người sử dụng thảm cần lên kế hoạch để vệ sinh thảm định kỳ, đảm bảo tính thẩm mỹ của thảm và không gây hại đến sức khỏe của con người.

Một số lưu ý khi giặt thảm giá rẻ tại quận 9 đối với các loại thảm

Cách giặt thảm cầu thang là thảm len

Khi giặt thảm len, bạn nên giặt bằng dung dịch tẩy rửa có độ pH trung bình từ 5.0- 8.0 và làm khô thật nhanh.

Giặt thảm văn phòng với thảm cotton

Với loại thảm này, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp giặt thảm giá rẻ tại TPHCM. Tuy nhiên, quá trình làm khô hay sự ngâm nước diễn ra quá lâu sẽ gây ra co ngót trong sợi thảm.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường số 5, quận 9 TPHCM

Giặt thảm trải sàn đối với thảm lụa

Đối với loại thảm lụa, bạn nên áp dụng phương pháp giặt khô. Tuy nhiên, không nên sử dụng giặt khô với nhiệt đô cao hay phơi nắng, trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời… Nếu làm như vậy sẽ khiến thảm dễ bị hư hỏng hoặc giảm độ bền.

Giặt thảm lối đi với thảm là thảm sợi thực vật

Thàm làm từ sợi thực vật như xơ dừa, đay, cotton, sơ dứa… Chúng có đặc tính tương tự như cotton, có thể giặt bằng mọi biện pháp thông thường nhưng phổ biến vẫn là hút khô hoặc làm sạch bằng chất giặt dạng bọt cộng với hút khô.

Để hạn chế sư bay màu hay đổi màu, nên dùng chất làm sạch có độ pH dưới 7.5 và không nên làm khô quá nhanh. Tuy nhiên, đối với loại thảm này, nên sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để nhờ họ xử lý.

Giặt thảm ô tô với sợi thảm tổng hợp

Với loại thảm có chất liệu từ sợi thảm tổng hợp, bạn nên tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Các bạn nên lưu ý tuyệt đối không nên sử dụng xà bông tắm, nước rửa chén, xà phòng hay bất cứ chất tẩy rửa gia dụng nào khác để giặt thảm. Hãy mua loại hóa chất chuyên dụng từ nhà sản xuất.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN