Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường N13, quận 9 TPHCM

Thảm trải sàn được sử dụng trong mỗi gia đình không chỉ đơn giản là vật dụng trang trí, làm đẹp mà nó còn giúp chúng ta thoát khỏi các lạnh lẽo khi đặt chân vào nền nhà. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, những tấm thảm này sẽ bị dính bụi bẩn và thậm chí là có vi khuẩn ẩn nấu.

Để thảm luôn sạch sẽ, bạn nên có kế hoạch vệ sinh thảm theo định kỳ bằng cách sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ của công ty vệ sinh công nghiệp Babylon hoặc tham khảo cách giặt thảm tại nhà để tiết kiệm chi phí.

Cách giặt thảm cầu thang bằng nước lau kính và bàn chà

Với nước lau kính và bàn chà, bạn có thể loại bỏ các vết bẩn cứng đầu như nước trái cây, bùn đất, chocolate và nhiều vết bẩn khác.

Để giặt thảm vách ngăn bằng cách ay, bạn hãy phun nước lay kinh vào khu vực mà bạn muốn làm sạch. Sau đó 2- 3 phút, đặt khăn trắng lên khu vực cần làm sạch rồi là khô.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường N13, quận 9 TPHCM

Cách giặt thảm trải sàn bằng nước rửa bát và giấm trắng

Ngoài việc sử dung chế biến trong món ăn, giấm trắng còn có nhiều tác dụng ngoài đời sống. Với việc kết hợp giữa nước rửa bát, thêm một chút nứớc ấm, bạn có thể tẩy rửa và loại bỏ nhiều vết bẩn cứng đầu trên thảm trải sàn.

Bạn pha hỗn hợp theo công thức tỷ lệ, một muỗi canh nước rửa bát + một muỗng canh giấm trắng + 2 tác nước ấm. Sau đó, sử dụng một miếng vải trắng thẩm dung dịch này, làm nước và nhẹ nhàng lau lên vị trí bẩn. Bước cuối cùng là dùng bọt biển thẩm khô dung dịch tẩy rửa.

Như vậy, với cách giặt thảm giá rẻ tại quận 9 như trên, bạn có thể thực hiện việc vệ sinh thảm tại nhà. Đừng quên xác định chất liệu thảm mà nhà mình sử dụng để lựa chon loại hóa chất tẩy rửa phù hợp nhất.

Nếu không có thời gian giặt thảm văn phòng. Hãy liên hệ qua số hotline công ty vệ sinh Babylon, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN