Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Lý Thường Kiệt, quận 10 TPHCM

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Hồ Chí Minh của công ty vệ sinh Babylon đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Babylon luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Quy trình giặt thảm giá rẻ tại đường Lý Thường Kiệt của công ty Babylon

Bước 1: Di chuyển trang thiết bị, vật dụng xung quanh thảm, tạo điều kiện thuận tiện cho việc giặt thảm trang trí.

Thu gom hết rác, hút bụi bẩn trên bề mặt thảm để làm sạch các vết bẩn khô, các vết bẩn tồn đọng trên bề mặt thảm.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Lý Thường Kiệt, quận 10 TPHCM

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của công ty vệ sinh Babylon sẽ kiểm tra tình trạng vết bẩn bám trên thảm văn phòng, chất liệu của thảm để sử dụng hóa chất làm sạch thảm riêng.

Lưu ý: Mỗi loại thảm sẽ được sử dụng các loại hóa chất riêng để vừa có thể làm sạch thảm mà không ảnh hưởng đến độ bền hay màu sắc tự nhiên của thảm.

Bước 3: Nhận định hóa chất sử dụng cho từng loại vết bẩn. Ưu tiên xử lý các vết bẩn đơn giản trước rồi mới đến vết bẩn cứng đầu. Sau đó tiến hành phun hóa chất lên thảm và tiến hành giặt.

Bước 4: Dùng quạt thổi thảm chuyên thổi khô thảm ngay sau khi giặt thảm giá rẻ tại quận 10. Điều này giúp cho thảm nhanh khô hơn và không để lại mùi hôi sau khi giặt.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật di chuyển lại đồ đạc về vị trí ban đầu sau khi đã giặt thảm lối đi tại Hồ Chí Minh thành công.

Bảng giá dịch vụ giặt thảm tại TPHCM

Để đảm bảo vệ sinh cho thảm cũng như không gian sử dụng, khách hàng cần phải giặt thảm thường xuyên 1 tháng/ lần. Việc vệ sinh thảm sẽ giữ vẻ đẹp sang trọng cho tấm thảm, mang đến cho không gian trang trí của bạn một màu sắc riêng.

Công ty vệ sinh thảm Babylon luôn cố gắng mang đến dịch vụ giặt thảm tốt nhất, uy tín nhất và giá cả ưu đãi nhất. Nếu có thắc mắc và muốn được tư vấn về dịch vụ giặt thảm tại TPHCM, khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Sau khi nhân viên nắm bắt được loại thảm, diện tích bề mặt thảm sẽ báo giá giặt thảm tại đường Lý Thường Kiệt cho khách hàng được biết.

CÁC TIN LIÊN QUAN