Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Hòa Hảo, quận 10 TPHCM

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ chuyên nghiệp được công ty TNHH Babylon cung cấp mang tới cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh nhanh chóng, chất lượng với chi phí rẻ nhất.

Tuy giá giặt thảm văn phòng rẻ nhưng Babylon luôn hướng tới chất lượng dịch vụ, giá thành hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng.

Quy trình giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp của công ty Babylon

Với mục tiêu luon đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hướng tới việc hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đến với công ty của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất với quy trình giặt thảm cầu thang chuyên nghiệp của chúng tôi.

dich-vu-giat-tham-gia-re-tai-tphcm-3

Bước 1: Hút sạch bụi bẩn trên bề mặt thảm.

Bước 2: Dùng chất tẩy rửa, xử lý vết bẩn trên thảm kể cả vết bấn cứng đầu.

Bước 3: Dùng máy giặt thảm phun đều hóa chất lên mọi vị trí trên thảm và tiến hành giặt.

Bước 4: Dùng máy hút nước, hút hết bị bẩn, chất thải.

Bước 5: Dùng quạt công nghiệp để đẩy nhanh quá trình làm khô thảm.

Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại cùng việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật cao vào quy trình giặt thảm văn phòng. Babylon nhận làm sạch thảm với số lượng nhỏ lẻ đến quy mô lớn hoặc nhận giặt thảm tại nhà theo yêu cầu chúng khách hàng.

Không những thế, chúng tôi nhận giặt thảm linh động phù hợp với thời gian của khách hàng mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất.

Hiện nay, công ty TNHH Babylon cung cấp dịch vụ giặt thảm tại tất cả các quận huyện, đường phố tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.  Chính vì vậy, khách hàng muốn giặt thảm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể, chi tiết về dịch vụ.

CÁC TIN LIÊN QUAN