Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường D2, quận 9 TPHCM

Thảm trải sàn mà bạn đang sử dụng tại nhà sau một thời gian sử dụng thường bị bụi bẩn. Bạn bận rộn với công việc và không có thời gian để thực hiện điều đó.

Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh thảm, sở hữu trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng, Babylon sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tiện ích nhất.

Những cách giặt thảm tại nhà giá rẻ ở TPHCM

Giặt thảm cầu thang bằng Banking Soda

Banking soda là một trong những chất tẩy rửa mang lại hiệu quả tốt nhất cho những vết bẩn trên thảm, khử mùi cho đồ vật. Cách sử dụng banking soda: Bạn rắc một lớp mỏng bột lên bề mặt thảm, tại vị trí mà bạn muốn làm sạch. Sau 30 phút, bạn dùng máy hút bụi để hút sạch những chất bột và vết bẩn trên bề mặt thảm.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường D2, quận 9 TPHCM

Giặt thảm vách ngăn khi dính dầu mỡ

Những chiếc thảm bị dính dầu mỡ hay thức ăn thường rất khó làm sạch. Nếu không biết các vệ sinh, bạn buộc lòng phải thay những tấm trải sàn mới. Tuy nhiên, với những hướng dẫn giặt thảm văn phòng của chúng tôi, bạn có thể khử sạch những vết bẩn do dầu mỡ gây ra bằng cạc sử dụng banking soda đơn giản và dễ dàng.

Cách làm:

Bước 1: Bạn lau khô vết dầu mỡ và bụi bẩn trên thảm.

Bước 2: Cạo bớt lớp dầu mỡ trên thảm và rắc lên đó một ít banking soda.

Bước 3: Để thảm như vậy trong vòng 30 phút rồi sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn.

Nếu không có banking soda, bạn cũng có thể sử dụng một ít bột ngôn cũng mang hiệu quả ngang với banking soda, giúp bạn loại bỏ mọi vết bẩn do dầu mỡ gây ra.

Với những cách giặt thảm giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc vệ sinh thảm tại nhà giúp cho môi trường sống luôn sạch sẽ, thơm tho.

CÁC TIN LIÊN QUAN