Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Ba Tháng Hai, quận 10 TPHCM

Công ty vệ sinh Babylon cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm trang trí với tiêu chí chất lượng, chuyên nhiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Vệ sinh thảm cần có máy móc tối tân, hóa chất chuyên dụng và yêu cầu tay nghề của nhân viên kỹ thuật cao. Đó cũng chính là lý do vì sao việc giặt thảm tại nhà là điều chẳng dễ dàng gì đối với bà nội trợ.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Ba Tháng Hai, quận 10 TPHCM

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ của Babylon

Công ty vệ sinh Babylon chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm giá rẻ như:

  • Giặt thảm trang trí
  • Giặt thảm tại nhà
  • Giặt thảm văn phòng.
  • Giặt thảm ô tô.
  • Giặt thảm cầu thang.
  • Giặt thảm vách ngăn.
  • Và các dịch vụ vệ sinh khác.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gia vệ sinh thảm một cách tối đa cho khách hàng. Để tránh làm ảnh hưởng thời gian làm việc của khách hàng, nhân viên văn phòng. Với công nghệ giặt thảm hiện đại sẽ giúp thảm khô nhanh hơn so với những phương pháp truyền thống được sử dụng hiện nay

Hóa chất sử dụng trong giặt thảm giá rẻ tại TPHCM đều là hóa chất chuyên dụng, có chứng nhận an toàn của CSDS (Chemiacal Safety Data Sheet), chứng nhận an toàn với vật liệu MSDS (Material Safety Data Sheet).

Dịch vụ giặt thảm cầu thang của công ty vê sinh Babylon kết hợp công nghệ làm sạch với diệt khuẩn, loại bỏ 99,9% vi khuẩn bám trên thảm. Sử dụng hóa chất diệt khuẩn không chỉ giúp cho thảm sạch sẽ mà còn giúp cho môi trường sống, môi trường làm việc trong lành hơn, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Với tiêu chí phát triển dịch vụ mang tính tiện ích và trở thành thương hiệu giặt thảm số 1 tại Hồ Chí Minh. Công ty vệ sinh Babylon luôn chú trọng tìm ra các phương pháp giặt thảm, phương pháp thi công tốt nhất cho khách hàng.

CÁC TIN LIÊN QUAN