Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường 14, quận 9 TPHCM

Giặt thảm văn phòng, vệ sinh thảm là việc vô cùng quan trọng để đảm bảo không gian làm việc, sức khỏe của nhân viên văn phòng, công ty. Tuy nhiên, việc giặt thảm tại quận 9 không thể thực hiện bằng tay với những hóa chất thông thường. Việc sử dụng hóa chất đó có ảnh hưởng gì đến môi trường hay con người hay không?

Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon có đội ngũ nhân viên vệ sinh thảm tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Dịch vụ giặt thảm cầu thang uy tín của Babylon không chỉ loại bỏ vết bẩn, mùi hôi trên thảm mà còn diệt vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh đang trú ngụ trong từng sợi thảm.

Quy trình giặt thảm giá rẻ tại TPHCM của công ty Babylon

Đến với dịch vụ giặt thảm trải sàn tại quận 9 của công ty Babylon. Thảm của bạn sẽ sạch, mềm mại và thơm tho với các vật liệu sinh học, an toàn với môi trường và con người.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường 14, quận 9 TPHCM

Quy trình giặt thảm uy tín tại đường 14 quận 9 TPHCM được thực hiện như sau:

Bước 1: Cân bằng môi trường thảm

Dung hòa thảm bằng cách phun hút nước sạch hoặc dấm lên thảm. Vì các lần giặt trước sử dụng phương pháp truyền thống với hóa chất tẩy rửa có tính kiềm pH cao, từ 9- 11. pH trung tính bằng 7 kết hợp với nước sạch tạo điều kiện cho hệ sinh vật có lợi phát triển.

Bước 2: Tẩy điểm thảm

Sử dụng dung dịch tẩy điểm sinh học pha loãng ở mức độ thấp nhất để tẩy điểm. Dùng bình xịt vào điểm bẩn nặng và khu vực xung quanh điểm bẩn. Lấy bàn chải mềm để làm sạch điểm bẩn trước khi giặt thảm.

Bước 3: Giặt thảm lối đi

Dung dịch giặt thảm sinh học được xịt đều lên bề mặt thảm bằng máy. Đợi cho dung dịch tác động vào từng sợi thảm rồi tiến hành giặt thảm bằng phương pháp phun hút ở nhiệt độ thông thường hoặc ấm, không nóng để bảo vệ cho sinh vật có lợi.

Bước 4: Thổ khô thảm nhanh

Thảm được thổi khô nhanh bằng quạt công nghiệp có công suất lớn. Điều hòa hoặc quạt nên bật trong thời điểm này để thảm khô nhanh hơn.

Bước 5: Chăm sóc thảm

Xịt lớp sương của dung dịch tẩy rửa sau mỗi lần hút bụi thảm hàng đầu. Nó sẽ duy trì hệ sinh vật có lợi để phân giải các chất dơ bẩn.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN